Giới thiệu

Công ty TNHH Máy Móc Công Nghiệp ABC là đơn vị phân phối MÁY CHẾ BIẾN GỖ đa dạng, chất lượng cao được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan … tại Thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ Ngành sản xuất đồ gỗ nội thất.

ABC thành lập vào ngày 30/09/2018 Công ty đã không ngừng hợp tác phát triển để bắt kịp xu hướng thị trường, đáp ứng nhu cầu về chất lượng thiết kế, chất lượng thi công, chất lượng vật liệu, an toàn môi trường ngành gỗ tại Việt Nam.

Tầm nhìn của Công ty TNHH Máy Móc Công Nghiệp ABC

Bằng khát vọng của đội ngũ nhân viên cùng với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty TNHH Máy Móc Công Nghiệp ABC đang phấn đấu trở thành công ty chuyên cung cấp các thiết bị máy móc ngành gỗ hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh của ABC

Đối với khách hàng

  • Mang đến sản phẩm chất lượng cao, hài lòng với khách hàng cùng giá cả hợp lí.

Đối với nhân viên

  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.
  • Tạo điều kiện để nhân viên thể hiện bản thân mình, phát triển tài năng một cách toàn diện.

Đối với Xã hội

  • Định hướng công nghệ, giải pháp thông minh trong sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành sản xuất nội thất gỗ của Việt Nam.

Phương châm hoạt động của Máy Móc Công Nghiệp ABC

“TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP”

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lí, Công ty TNHH Máy Móc Công Nghiệp ABC luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng từ để đưa các sản phẩm chất lượng đến với thị trường.

Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực lớn nhất để cho tập thể cán bộ nhân viên của Công ty TNHH Máy Móc Công Nghiệp ABC phấn đấu hơn nữa.